Đường Môn Kỳ Hiệp

Facebook Home

Giới thiệu

Nhân gian 1000 năm yên bình, thấy thế nghĩ rằng hưng thịnh nhưng thật ra chỉ là vỏ bọc bên ngoài, bên trong đấu đá, tranh giành quyền lực. Từ ngày Đường Môn – môn phái mạnh nhất Võ lâm suy tàn, người người đều dòm ngó đến chức vị độc tôn. Yêu Tộc thấy thế lại càng thích thú, cơ hội chờ đợi bấy lâu nay đã đến, Nhân gian như miếng bánh béo bỡ không thể bỏ qua, chúng tấn công nhân gian, hòng giành được Lục Đại Chân Kinh, làm bá chủ Tam Giới.

Những hậu nhân đời thứ tư của Đường Môn mang trong mình trọng trách của tiền nhân giao phó, lên đường triệu tập Lục Đạo Chân Kinh, gầy dựng lại Đường Môn vang danh một thời trong giới võ lâm, cứu lấy chúng sinh. Tại đây cũng mở ra vô số bí mật kinh thiên động địa, cuốn họ vào muôn trùng hiểm nguy ở phía trước…

Đường Môn Kỳ Hiệp là một trong những tựa game kiếm hiệp nhập vai (MMORPG 2D) xuất sắc nhất năm 2017, đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ tân tiến tạo nên thế giới trong game chân thật, rộng lớn. Game kế thừa và phát huy xuất sắc những độc đáo của dòng game kiếm hiệp nhập vai, xen lẫn với những tinh hoa của game tiên hiệp. Các yếu tố chiến đấu của game được trau chuốt kỹ lưỡng. Những trận chiến vô cùng cân não, yêu cầu kỹ năng người chơi, chính xác, chi tiết đến từng động tác.

ĐẶC SẮC

  • HIÊN VIÊN THÀNH CHIẾN: Nơi mà các bang hội, liên minh hướng đến vị trí độc tôn, phe vô địch trở thành người thống trị của toàn cõi, được sở hữu các trang bị Hoàng Kim và thú cưỡi Hoàng Kim chiếu sáng một vùng khi họ xuất hiện.

  • CHIẾN LIÊN SERVER: Với số lượng hàng nghìn người chơi tràn vào một vùng tử địa. Cao thủ bốn phương tụ hội, bên cạnh chiến thuật, kỹ năng cá nhân thì tinh thần đoàn kết cũng vô cùng quan trọng.

  • LỤC ĐẠO CHÂN KINH: Sở hữu để trở thành vô địch thiên hạ. Là những võ công tuyệt học không ai không muốn sở hữu. Cũng là con đường ngắn nhất để bạn có thể hiệu lệnh võ lâm.

Ngoài ra còn có đầy đủ các tính năng độc đáo như thú cưỡi, vượt tháp, nâng cấp trang bị, bang chiến, boss thế giới, biến hình, cùng hàng ngàn hoạt động hấp dẫn thú vị tiếp tục được update sau khi game ra mắt.

DÒNG MÁY HỖ TRỢ

  • Android: Từ 4.4 trở lên, ram tối thiểu 2g, đề nghị 3g
  • IOS: Từ 8.0 trở lên

THÔNG TIN

Phát hành bởi Funtap

Xem Thêm »

Tải Game

Phiên bản: N/A

Ngày Updated: N/A